Arteta phát biểu trước trận gặp Crystal Palace 

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Arsenal đang sở hữu một đội hình tương đối có chiều sâu. HLV Mikel Arteta thừa nhận, ông luôn muốn có những cầu thủ chất lượng ở khắp mọi vị trí, những người đáng tin cậy và có thể thi đấu tốt mỗi khi được trao cơ hội, mà điển hình là trường hợp của Bernd Leno.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận gặp Crystal Palace, chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ (dẫn lời bởi Mirror):

“Bạn muốn sở hữu những cầu thủ đáng tin cậy và có thể chơi tốt ở mọi vị trí, cho dù gần đây họ có được ra sân hay không.”

Arsenal on course for £15m double transfer boost ahead of summer window - Bóng Đá

 Arteta xem trọng chiều sâu đội hình. 

“Ở vị trí thủ môn cũng không có gì khác biệt. Đó là lý do tại sao chúng tôi mua Ramsdale, để nâng cao tiêu chuẩn, mang đến những phẩm chất, khả năng phán đoán và hành động khác nhau trong trận đấu, cũng như là những trải nghiệm khác biệt.”

“Với Leno, chúng tôi có khả năng để cậu ấy ra sân vào hôm thứ Hai, và chúng tôi biết mình sẽ nhận được gì. Cậu ấy đã làm một điều tương tự với Cedric và Nicolas Pepe.”

“Không chấp nhận hoàn cảnh và cố gắng cải thiện nó. Leno cũng luôn ổn định trong cách tập luyện và cư xử trong những tháng vừa qua, chờ đợi cơ hội và khi nó xuất hiện, sẽ nắm bắt lấy nó.”