Cuộc cách mạng của Ten Hag tại Ajax

Erik Ten Hag dường như đã ở rất gần Man Utd sau những tiết lộ gần đây của báo chí Anh. Các cuộc đàm phán đang được tiến hành và Quỷ đỏ được cho sẽ bồi thường cho Ajax hơn 1,6 triệu bảng để có được sự phục vụ của Ten Hag.

Ajax 'BAN English journalists' from attending Erik ten Hag's post-match press conference - Bóng Đá

BLĐ Ajax cấm truyền thông Anh dự họp báo của Ten Hag.

Tuy nhiên, Ajax không tỏ ra quá vui mừng với những đồn đoán đang xoay quanh người quản lý của họ. Đội bóng này sẽ có cuộc đối đầu với Sparta Rotterdam và cuối tuần này và sẽ tìm kiếm nới rộng cách biệt 4 điểm với đội bóng đám đuổi PSV. 

Và theo thông tin từ Hà Lan, giới truyền thông Anh sẽ không được tham dự cuộc họp báo sau trận đấu của Ten Hag vì các vị lãnh đạo của Ajax muốn ông tập trung vào công việc. 

Phóng viên Gary Cotterill của Sky Sports News, thông qua The Express, cho biết: “Khi Ten Hag đang chuẩn bị cuộc đối đầu với Sparta Rotterdam, đội truyền thông (của Sky Sports) đã bị từ chối việc tham gia cuộc họp báo sau trận đấu. Sẽ không có radio, không có báo, không có Sky Sports News.”

“Họ không muốn ông ấy bị hỏi, bằng tiếng Anh, hay về Manchester United. Tiếng Anh của ông ấy cũng không tốt lắm.”

“Ajax nói rằng ông ấy cần tập trung để giành được một danh hiệu. Nó không phải là tất cả nguyên nhân, họ đang hơn 4 điểm so với PSV và còn 6 trận để đấu.”