Martinelli – Ngôi sao đang lên

Có thể nói, kể từ thời điểm được HLV Mikel Arteta tin tưởng và tạo cơ hội thi đấu thường xuyên, Gabriel Martinelli đã thực sự bùng nổ và trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Arsenal.

Cedric Soares nhận định, Martinelli có phong cách thi đấu tương tự như Cristiano Ronaldo. Đồng thời, anh còn có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh bản thân mình. Trao đổi với Evening Standard, ngôi sao người Bồ Đào Nha cho biết (dẫn lời bởi Metro):

“Gabriel luôn nhắm đến bàn thắng. Cậu ấy thích tấn công vào khoảng trống, giống như Cristiano.”

Thêm một người rục rịch rời Arsenal - Bóng Đá

 Soares đánh giá cao Martinelli. 

“Cậu ấy thích ghi bàn, giống như tất cả các cầu thủ khác. Nhưng, Gabriel luôn sẵn sàng chiến đấu. Ngay cả khi không thi đấu, cậu ấy vẫn làm việc theo cùng một cách.”

“Gabriel là một cậu bé dễ bắt chuyện. Bạn nói và bạn có thể thấy cậu ấy lắng nghe mình. Gabriel thực sự tài năng, nhưng cái cách cậu ấy làm việc cũng thật tuyệt vời.”

“Bạn cần phải tin tưởng vào bản thân. Tôi đến Arsenal vì những gì tôi đã làm được trong sự nghiệp của mình. Tôi đấu tranh cho điều đó và đã đạt được mục tiêu mà mình đề ra.”

“Và bây giờ, tôi cần chiến đấu cho vị trí của mình. Điều này là hoàn toàn tự nhiên và bình thường. Bạn cần tiếp tục nỗ lực và tin tưởng vào kỹ năng, kiến thức, hiệu suất và trí lực của mình.”