Hồi tưởng: Sergio Aguero ghi 5 bàn vào lưới Newcastle

Kể từ khi đổi chủ sở hữu, Newcastle United đang cho thấy những bước tiến mạnh mẽ và bứt ra khỏi nhóm trốn chạy cuộc đua xuống hạng mùa này. 

Kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, họ thậm chí còn đánh bại Arsenal trong cuộc đua giành sự phục vụ của tiền vệ Bruno Guimaraes từ phía Lyon hay khiến Manchester United nếm mùi thua cuộc ở thương vụ tranh giành Kieran Trippier. 

Không dừng lại ở đó, “Chích chòe” đang có tham vọng tiếp tục bổ sung những chữ ký giàu tiềm năng vào phiên chợ sắp tới để tăng cường sức mạnh đội hình. 

Theo nguồn tin từ trang Sky Sports, Newcastle United đang chuẩn bị từ 25 đến 33 triệu bảng để có được sự phục vụ của tiền đạo Hugo Ekitike từ Stade Reims. 

Chi 33 triệu, Newcastle sẵn sàng giật mục tiêu của Man United - Bóng Đá

Newcastle sẵn sàng cạnh tranh với các đội bóng lớn trên thị trường chuyển nhượng.  

Đáng chú ý, chân sút người Pháp cũng là mục tiêu theo đuổi của Man United nhưng Ban lãnh đạo Newcastle tự tin họ có thể giành chiến thắng trong thương vụ này. 

Chỉ mới 19 tuổi, Hugo Ekitike sở hữu tiềm năng phát triển đầy hứa hẹn, lối đá kỹ thuật cùng nền tảng thể hình tốt (cao 1m90). Anh có thể làm tường và phối hợp hiệu quả với đồng đội trong vai trò một trung phong cắm, cũng như khá đa năng khi có thể chơi dạt cánh trái. 

Mùa này, Hugo Ekitike đã có 9 pha lập công cùng 3 kiến tạo sau 21 trận đấu ở Ligue 1 và được trông đợi sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.