90min dẫn nguồn từ Sport cho hay, Ronald Araujo tỏ ra không hài lòng về các quyết định chuyển nhượng của Barcelona. Cụ thể, đội chủ sân Nou Camp theo đuổi sát sao bộ đôi Antonio Rudiger và Andreas Christensen từ Chelsea. Barcelona đã đạt được thỏa thuận với Christensen, trong khi họ vẫn chưa từ bỏ sự quan tâm đến Rudiger.

Nếu bộ đôi trên cập bến sân Nou Camp, Araujo sẽ đối mặt với cuộc cạnh tranh vị trí khốc liệt. Do đó, hậu vệ người Uruguay có lý do không hài lòng với kế hoạch nhân sự của CLB Tây Ban Nha. Bản hợp đồng hiện tại giữa anh và Barcelona sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải 2022/2023.

Quá trình đàm phán gia hạn giữa đôi bên lâm vào tình trạng bế tắc. Theo 90min, Barcelona hứa hẹn nâng mức lương của Araujo lên gấp 4 lần so với hiện tại nếu anh đồng ý ký vào bản hợp đồng mới.

Ronald Araujo angered by Barcelona's pursuits of Andreas Christensen & Antonio Rudiger - Bóng Đá

Ngôi sao người Uruguay có sự thăng tiến vượt bậc. 

Ngôi sao 23 tuổi tin rằng mình xứng đáng nhận được mức đãi ngộ cao hơn từ Barcelona. Việc bất đồng lương thưởng có thể dẫn đến kịch bản Araujo chia tay Barcelona hè này. Tờ CCMA đưa tin; Araujo nhận được lời đề nghị từ ít nhất 2 đại gia Premier League.

Man United nằm trong số 2 CLB Premier League đó. Phong độ đáng báo động của Harry Maguire mùa giải năm nay khiến ban lãnh đạo Quỷ đỏ không thể ngồi yên. Man United cần bổ sung một trung vệ đẳng cấp để tạo ra cạnh tranh, thậm chí là thay thế Maguire khi cần thiết.