Beckham chia sẻ về Kane

Manchester United chắc chắn sẽ đối mặt với một kỳ chuyển nhượng vô cùng quan trọng trong mùa Hè tới, bởi họ cần phải xây dựng lại cả đội hình theo kế hoạch của vị thuyền trưởng tiếp theo. Nhưng thực tế, ở thời điểm hiện tại, Quỷ đỏ cũng đã có sẵn một danh sách những mục tiêu tiềm năng để chiêu mộ. 

Với việc Edinson Cavani gần như chắc chắn sẽ rời đi sau khi đáo hạn hợp đồng, thì một tiền đạo trung tâm chất lượng sẽ là ưu tiên hàng đầu của Man Utd. Cách đây không lâu, ký giả James Ducker xác nhận rằng đội chủ sân Old Trafford vẫn xem Harry Kane là mục tiêu số một của mình. Dù vậy, Man Utd dự kiến sẽ tiếp tục gặp nhiều khó khăn trong thương vụ này.

Vượt mặt Man Utd, Conte lên tiếng về cuộc đua với Arsenal - Bóng Đá

 Conte sẽ không để Kane rời đi.

Theo tiết lộ từ Daily Mail (dẫn nguồn bởi BBC), HLV Antonio Conte muốn mang về Tottenham Hotspur một tiền vệ hộ công chất lượng vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè, nhằm tạo điều kiện cho Kane thi đấu trong vai trò tiền đạo cắm thay vì lùi sâu như hiện tại. Và rõ ràng, động thái cũng cho thấy Conte hoàn toàn không có kế hoạch để Kane rời đi.

Thực tế, chân sút người Anh cũng có lý do để quyết định ở lại Tottenham, với việc Manchester United khả năng cao sẽ vắng mặt tại Champions League, hay thậm chí là Europa League trong mùa giải năm sau.