Conte chia sẻ về chiến thắng trước Newcastle

Đêm qua, Tottenham đã đánh bại Newcastle với tỷ số 5-1 mặc dù bị dẫn trước ở hiệp một. Với kết quả này, họ đã chính thức vượt mặt Arsenal khi bằng điểm và hơn hiệu bàn thắng bại, tuy nhiên Pháo thủ vẫn còn hai trận chưa đấu trong tay. 

We have EIGHT finals now': Antonio Conte is daring to dream as Tottenham climb into a Champions League place for the first time - Bóng Đá

 Conte giúp Tottenham thăng tiến vượt bậc.

Phát biểu sau chiến thắng, Antonio Conte nói: “Chúng tôi có tám trận chung kết từ bây giờ và đối với chúng tôi, mọi trận đấu đều sẽ rất quan trọng để tích lũy điểm và tiếp tục mơ về việc dự Champions League.”

Conte nhắc lại rằng đội bóng của ông không thể lọt vào top 4 thời điểm tháng 11 nhưng việc đánh bại Newcastle nhấn mạnh sự cải thiện của Gà trống.

“Mọi người đều đang cải thiện trình độ của mình và vì lý do này mà Tottenham đang ngày càng đi lên,” chiến lược gia người Italia cho biết.

“Giải đấu này rất, rất khó khăn nhưng tôi rất vui vì làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp và điều này rất quan trọng đối với các cầu thủ.”

“Tôi đã tìm thấy một nhóm cầu thủ có sự sẵn sàng, cam kết và thái độ tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng họ giúp đỡ tôi vì quá khứ của tôi, vì sự nghiệp của tôi trước đây, nhưng tôi nghĩ bây giờ họ hiểu rằng đây là con đường đúng đắn, họ tin tưởng tôi và tôi tin tưởng họ,” Conte chốt lại.