HLV Park Hang Seo triệu tập 27 cầu thủ chuẩn bị cho SEA Games 31. Điều đáng nói trong bản danh sách này, chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn chưa chốt các cầu thủ trên 23 tuổi.

Theo Điều lệ của SEA Games 31, các đội bóng được bổ sung 3 cầu thủ trên 23 tuổi để tăng tính cạnh tranh và hấp dẫn của giải đấu.

Theo dự đoán của giới chuyên môn, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo đang cân nhắc lựa chọn những cái tên như Hùng Dũng, Quang Hải, Hoàng Đức và Tiến Linh.

Danh sách U23 Việt Nam: Hùng Dũng, Quang Hải vẫn phải chờ - Bóng Đá

Những gương mặt xuất sắc nhất của lứa U23 được triệu tập dự SEA Games 31. 

Với danh sách U23 Việt Nam, HLV Park triệu tập 3 thủ môn gồm Văn Toản, Văn Chuẩn và Xuân Hoàng. Trong số này, Văn Toàn từng thi đấu ở SEA Games 30.

Ông Park triệu tập 12 hậu vệ, 6 tiền vệ và 6 tiền đạo. Những cái tên đáng chú ý là Văn Xuân, Việt Anh, Thanh Bình, Mạnh Dũng, Quang Nho, Hoàng Anh, Nguyên Hoàng, Xuân Quyết… Điều bất ngờ là tiền vệ tài năng Hai Long không có tên trong danh sách dự SEA Games 31 dù anh thường xuyên góp mặt ở tuyển U23 Việt Nam.

Danh sách U23 Việt Nam: Hùng Dũng, Quang Hải vẫn phải chờ - Bóng Đá

HLV Park tính toán kỹ về nhân sự. 

U23 Việt Nam hội quân vào ngày 7/4, có khoảng 1 tháng chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ HCV SEA Games. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo có trận giao hữu với U20 Hàn Quốc vào ngày 19/4 tại Việt Trì, Phú Thọ.

Danh sách U23 Việt Nam: Hùng Dũng, Quang Hải vẫn phải chờ - Bóng Đá

Danh sách U23 Việt Nam dự SEA Games 31. 

Môn bóng đá nam khởi tranh từ ngày 6/5, trong đó bảng A thi đấu ở SVĐ Việt Trì (Phú Thọ). Bảng B thi đấu ở SVĐ Thiên Trường (Nam Định). Hai khung giờ thi đấu cũng đã được xác định là 16h00 (trận 1) và 19h00 (trận 2).

Ngày 6/4, BTC SEA Games 31 tiến hành bốc thăm chia bảng. U23 Việt Nam là hạt giống số 1 của bảng A, trong khi Thái Lan là hạt giống số 1 của bảng B.

Nguồn: VietNamNet