Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Wayne Rooney tại Derby

Khi được hỏi về giá trị của Declan Rice trong đội hình West Ham United, HLV David Moyes đã không ngần ngại định giá cậu học trò lên đến con số 150 triệu bảng. 

Đồng thời, ông cũng chia sẻ những suy nghĩ về tương lai của tuyển thủ Anh trên Sky Sports rằng: “Tôi nghĩ Declan Rice là người có màn trình diễn ổn nhất kể từ sau kỳ EURO năm ngoái cho đến nay. Cậu ấy là người chơi ổn định nhất trong số các tuyển thủ Anh. 

Dĩ nhiên, nhiều gương mặt của Tam sư đã chơi tốt, ví dụ như Harry Kane. Tuy nhiên, nếu nhìn vào mặt bằng chung, chắc chắn Declan Rice là người trội hơn và tôi sẽ bỏ phiếu cho cậu ấy. 

David Moyes lên tiếng về sao 150 triệu bảng, đưa ra dẫn chứng về Rooney - Bóng Đá

Declan Rice đang tỏa sáng rực rỡ trong màu áo West Ham.  

Về việc Rice sẽ rời West Ham hay không ư? Kể cả tôi có thông tin về điều đó, tôi cũng sẽ không chia sẻ với các bạn. Nhưng dĩ nhiên, tôi sẽ luôn muốn nói rằng, chúng tôi hoàn toàn không muốn cậu ấy ra đi. 

Liệu Rice có phải là người không thể thay thế ở West Ham? Trước đây, tôi đã từng có quyết định bán Wayne Rooney khi cậu ấy còn rất trẻ lúc ở Everton. Tôi cũng từng nghĩ Rooney là người không thể thay thế nhưng trong bóng đá, mọi chuyện đều có thể xảy ra. 

Tuy nhiên, những chuyện đã xảy ra với Rooney trong quá khứ ở Everton, vào thời điểm này, tôi chắc chắn sẽ không muốn điều tương tự sẽ tái diễn tại West Ham“.