Hodgson ở Crystal Palace 

Trước đó, hãy nhìn lại danh sách những cầu thủ đã bị ông bán đi khi còn làm việc ở Liverpool.

Albert Riera – 3,3 triệu bảng – Olympiakos

Từng là cầu thủ được yêu thích nhất của Rafael Benitez, sao chạy cánh người Tây Ban Nha dần mờ nhạt và khi Hodgson đến, sự ra đi của anh dường như không thể tránh khỏi. Riera được phép gia nhập đội bóng Hy Lạp Olympiakos với giá chưa đến một nửa so với 8 triệu bảng mà Lữ đoàn đỏ đã trả cho anh 2 năm trước đó. Anh còn khoác áo Galatasaray, Watford, Udinese và Mallorca trước khi giải nghệ.

- Bóng Đá

 Hudgson ở Liverpool.

Diego Cavalieri – 3 triệu bảng – Cesena

Việc thủ môn này ra đi đã được chứng minh là một quyết định đúng đắn, sau một thời gian ngắn ở Ý, anh đã tiến bộ tại quê hương Brazil của mình, có được 3 lần khoác áo đội tuyển. Anh đã từ giã bóng đá vào năm ngoái.

Krisztian Nemeth – 1 triệu bảng – Olympiakos

Cầu thủ trẻ người Hungary từng được đánh giá cao trong thời gian thi đấu ở các đội trẻ Liverpool nhưng không làm được điều tương tự ở đội 1. Sau khi được cho mượn tại Blackpool, anh rời đi và bắt đầu sự nghiệp du mục ở Hy Lạp, Hà Lan, Mỹ, Qatar, Slovakia và quê hương Hungary.

Javier Mascherano – 17,25 triệu bảng – Barcelona

Người nổi tiếng nhất trong danh sách này. 5 danh hiệu La Liga, 5 danh hiệu Copa Del Rey và 2 Champions League là những gì anh có được sau khi ra đi.

Javier Mascherano retires: Luis Suarez’s reaction to Argentine’s only Barcelona goal - Bóng Đá

 Mascherano thành công rực rỡ ở Barca.

Lauri Dalla Valle – 750.000 bảng – Fulham

Tiền đạo người Phần Lan được đánh giá cao ở Anfield, nhưng Hodgson sẵn sàng gửi anh đến Fulham. Dù vậy anh không thành công ở đây và xuống Championship với Bournemouth, Dundee United, Exeter và Crewe. Anh chia tay bóng đá vào năm 2018 để theo đuổi sự nghiệp nhiếp ảnh và tư vấn.

Alex Kacaniklic – 750.000 bảng – Fulham

Kacaniklic có một thời gian thành công hơn ở Fulham, chơi 100 trận cho CLB cũng như được cho mượn đến Watford và Burnley. Cầu thủ chạy cánh, năm nay 30 tuổi, hiện đang khoác áo Hajduk Split ở Croatia.

Damien Plessis – Mức phí không tiết lộ – Panathinaikos

Anh từng tạo kỳ vọng khi mới đến nhưng mọi thứ nhanh chóng kết thúc, anh đến Hy Lạp chỉ sau 8 lần ra sân, sau đó chơi bóng ở Bồ Đào Nha và Thụy Điển.

Charles Itandje – Miễn phí – Atromitos

Anh là một thủ môn dự bị kém nổi tiếng. Anh cũng sẽ rời bóng đá Hy Lạp nhanh chóng và sau đó chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ.