Ralf Rangnick vui mừng với hợp đồng mới của Bruno Fernandes

Đoàn quân của HLV Mikel Arteta cho thấy sự tiến bộ rõ rệt ở mùa giải năm nay. Đã có những thời điểm mà người hâm mộ Arsenal kêu gọi sa thải chiến lược gia người Tây Ban Nha vì thành tích bết bát. Tuy nhiên BLĐ Pháo thủ vẫn kiên trì, đặt niềm tin vào vị thuyền trưởng 40 tuổi, và họ đã đúng.

Man Utd đang trên con đường tìm kiếm HLV mới, thay thế Ralf Rangnick vào cuối mùa giải. Rio Ferdinand tin rằng đội bóng cũ của ông nên học hỏi Arsenal: “Nếu bạn nhìn vào Arsenal, họ đã tìm thấy HLV, tin tưởng vào ông ấy và cho phép làm một số điều mà rất nhiều người có thể nghi ngờ điều đó.

Rio Ferdinand urges Manchester United to copy Arsenal and back Erik ten Hag - Bóng Đá

 Ferdinand cho rằng Man Utd nên học tập Arsenal.

Chẳng hạn như với tình huống của Pierre-Emerick Aubameyang, khi mọi người nghĩ rằng anh ấy là một cầu thủ lớn và bạn phải giữ anh ấy lại. Nhưng bây giờ Arteta đã làm được những gì ông ta muốn và Arsenal đang phát triển rất tốt ở thời điểm hiện tại.

Bạn phải tin tưởng vào HLV, tin tưởng vào quá trình và cầu mong Man Utd sẽ làm được điều đó.

Sau một thời gian dài phân tích và đánh giá nhiều chiến lược gia tên tuổi, rất có thể Erik ten Hag sẽ được bổ nhiệm cho chiếc ghế nóng tại Old Trafford. BLĐ Man Utd đánh giá cao tài năng của vị HLV người Hà Lan, tin tưởng ông sẽ giúp Quỷ đỏ lấy lại ánh hào quang.