Ronaldo nói về trận gặp ĐT Bắc Macedonia 

Theo quan điểm đến từ Garth Crooks, Cristiano Ronaldo nên chuyển đến chơi bóng tại Major League Soccer sau khi rời khỏi Manchester United. Mirror dẫn lời cựu cầu thủ của Tottenham Hotspur:

“Tôi vô cùng ngưỡng mộ Ronaldo. Sự chuyên nghiệp của cậu ấy là điều không thể chê trách, và cậu ấy cũng đã đáp ứng được nhiều hơn những kỳ vọng cần có ở một cầu thủ 37 tuổi, tại giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới. Tuy nhiên, Ronaldo vẫn là một người trẻ, cần một mục đích sống.”

Đội hình dự kiến MAN UTD - Bóng Đá

 Ronaldo có lẽ vẫn chưa có ý định chia tay môi trường bóng đá đỉnh cao. 

“Hoa Kỳ có thể là nơi thiết lập mục đích đó. David Beckham và Ronaldo sẽ có một mối quan hệ đối tác đáng gờm ở Miami.”

Đáng chú ý, David Beckham cũng từng khẳng định rằng anh có kế hoạch mang Ronaldo, và cả Lionel Messi đến với Inter Miami trong tương lai. Cựu cầu thủ của Man Utd trao đổi trong một bài phát biểu hồi năm ngoái:

“Chẳng có nghi ngờ gì, đó là những mẫu cầu thủ mà chúng tôi mong muốn được chiêu mộ cho câu lạc bộ của mình. Tôi nghĩ, người hâm mộ sẽ thực sự đánh giá cao điều đó.”

“Nhưng, bạn biết đấy, với tư cách là chủ sở hữu, chúng tôi muốn những cầu thủ ở đây có động lực, khao khát chiến thắng và đó là ưu tiên của chúng tôi.”

“Trong tương lai, chúng tôi cũng muốn đưa những tên tuổi lớn vào đội nếu có cơ hội, và rõ ràng là bạn đã đề cập đến Leo cùng với Cristiano.”