Ronald Araujo: ‘Tôi hạnh phúc với những gì chúng tôi đang làm’

Gã khổng lồ xứ Catalunya được cho là đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Andreas Christensen vào mùa Hè tới. Mục tiêu tiếp theo của Barca là Antonio Rudiger. Tuần trước, cánh phóng viên bắt gặp đại diện của tuyển thủ Đức – Sahr Senesie có cuộc họp với Giám đốc bóng đá Mateu Alemany của Blaugrana và cố vấn Jordi Cruyff tại một khách sạn ở Barcelona.

Ronald Araujo trong quá trình đàm phán gia hạn với đội chủ sân Camp Nou được cho là không vui với điều này. Tuyển thủ Uruguay lo ngại sự xuất hiện của bộ đôi này sẽ ảnh hưởng đến cơ hội ra sân ở mùa giải tới. Mới đây, Giám đốc Alemany cho biết: Thương vụ Rudiger không ảnh hưởng gì đến tương lai của Araujo cả.

 Barca lên kế hoạch trói chân Araujo.

Chúng tôi biết rằng Araujo rất vui khi được ở lại nhưng mọi người phải hiểu và thích nghi với tình hình của CLB. Ai muốn ở lại sẽ phải đồng ý với giới hạn lương của Barca, cho dù đó là Dembele hay những cầu thủ khác muốn đến.”

Trung vệ 23 tuổi cũng tiết lộ: “Tuần này chúng tôi có cuộc họp để thảo luận về hợp đồng. Tôi hy vọng nó sẽ sớm được giải quyết để tôi có thể tiếp tục gắn bó nhiều năm với CLB. Tôi lạc quan.

Tôi rất tự hào là cầu thủ của Barcelona, tôi rất vui – chúng tôi đang làm việc đó.”