Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Guardiola trước Chelsea (Tháng 1/2022)

Phát biểu được ESPN dẫn lại, HLV Jurgen Klopp bày tỏ về trận chiến với Manchester City tại Etihad sắp tới: “4 năm qua, Liverpool đã tiến gần hơn với Man City 1 chút. Chúng tôi thúc đẩy lẫn nhau đến các thành tích điểm số phi thường, tôi từng chưa bao giờ nghĩ số điểm như thế sẽ xuất hiện ở Premier League. Sự ổn định mà cả 2 đội thể hiện xuyên suốt giai đoạn này thật điên rồ.

Trong thể thao, tôi nghĩ điều giúp ích nhất là có 1 đối thủ mạnh mẽ, đặc biệt về dài hạn. Tôi nghĩ Nadal và Federer cũng tận hưởng mối liên kết kình địch giữa họ. Đó là cách thể thao vận hành. Tôi sẽ không nói rằng mình cảm kích Man City hay điều gì như thế, nhưng việc Man City mạnh mẽ không gây tổn hại đến sự phát triển của Liverpool.”

Jurgen Klopp: Man City have pushed Liverpool like Federer pushes Nadal - Bóng Đá

The Kop sắp đụng độ Citizens.

“Tôi chờ đợi 1 trận cầu hay. Tôi biết trận cầu giữa 2 đội bóng hàng đầu không diễn ra thường xuyên. Lịch sử chỉ ra rằng đây thường là trận cầu khá phấn khích để theo dõi bởi lẽ cả 2 đội đều thật sự quyết tâm.

Nếu chiến thắng, Liverpool dẫn trước Man City 2 điểm, thua thì kém 4 điểm và hòa thì vẫn kém 1 điểm, đơn giản là thế. Liệu có bất kỳ ai nghĩ rằng kết cục mùa giải đã định đoạt bởi kết quả này không? Đây là 1 trận cầu quan trọng. Nếu Liverpool kém Man City 14 hay 15 điểm thì đây vẫn sẽ là 1 trận đấu hay.”