Rangnick chia sẻ về Ronaldo 

Trao đổi với Gambling.com, cựu tiền đạo Ian Rush khẳng định rằng Manchester United cần phải cân bằng giữa hai mảng bóng đá và thương mại nếu muốn trở lại thời kỳ đỉnh cao. Metro dẫn lời huyền thoại của Liverpool:

“Công cuộc tìm kiếm huấn luyện viên mới của Manchester United vẫn đang tiếp tục, và tôi đã đọc được những bình luận của Louis van Gaal, kêu gọi người đồng hương của ông ấy là Erik ten Hag không nên đảm nhận công việc này vì United là một ‘câu lạc bộ thương mại ‘chứ không phải ‘câu lạc bộ bóng đá’.

5 điểm nhấn Arsenal 0-2 Liverpool: Klopp đã đúng với

 Liverpool hiện đã bỏ xa Man Utd. 

“Tôi có thể biết được lý do tại sao Van Gaal nói vậy, nhưng sau cùng thì United vẫn là một câu lạc bộ đồ sộ. Và nếu không tối đa hóa lợi ích thương mại của mình, họ sẽ không thể đứng đầu trong cấu trúc tiền lương hoặc những bản hợp đồng khổng lồ mà người hâm mộ mong đợi.”

“Thành thật mà nói, nó chẳng khác gì bất kỳ câu lạc bộ lớn nào khác. Liverpool cũng vậy, nhưng nếu có một điều mà Liverpool làm tốt hơn, thì đó là việc họ đạt được sự cân bằng phù hợp giữa việc trở thành một cá thể thương mại và một câu lạc bộ bóng đá.”

“Bạn cần thành công về mặt thương mại nếu muốn duy trì kết quả trên sân. Jurgen Klopp và Liverpool dường như đã làm được điều đó. Klopp nhận thức rõ sức hấp dẫn thương mại của Liverpool và sự cần thiết phải có trong bóng đá hiện đại, nhưng công việc của anh ấy là giành chiến thắng trong các trận đấu, và điều đó cũng tạo nên thành công về mặt thương mại.”

“Nếu United muốn trở lại Top đầu một lần nữa, họ sẽ phải học cách để đạt được sự cân bằng đó.”