Buổi tập của Everton

Mùa giải này diễn ra theo cách cực kỳ khó khăn cho The Toffees, họ sa thải Rafael Benitez và thay thế bằng Frank Lampard trên ghế chỉ đạo, nhưng họ vẫn đang ở vị trí thứ 17 và hoàn toàn có nguy cơ rớt hạng. Ngoài ra còn có những vấn đề ngoài sân cỏ, với việc nhà đầu tư Alisher Usmanov bị chính phủ Anh trừng phạt.

Cổ đông lớn của CLB, Farhad Moshiri, thường xuyên bị chỉ trích vì vung tiền sai cách và chính sách chuyển nhượng là điều khiến Carragher đặc biệt khó hiểu. Anh nói: Tôi nghĩ Everton là CLB vận hành tệ nhất trong cả nước, có lẽ là một trong những đội tệ nhất ở châu Âu. Họ chắc chắn là thế. Họ phải là thế.”

Nguy cho Lampard, Everton thua trận thứ 4 liên tiếp - Bóng Đá

 Everton có nguy cơ rớt hạng.

“Và đó không chỉ là vì họ đã tiêu rất nhiều tiền và không hiệu quả – điều đó đã xảy ra trước đây. Một số điều mà Everton làm, thật không thể tin được. Khi bạn nghĩ về những gì họ đã làm vào tháng Giêng – đưa 2 hậu vệ cánh về và sa thải HLV 1 tuần sau đó.”

“Đó là lý do tại sao họ có 5 hoặc 6 người quản lý. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người quản lý nào đến bất kỳ CLB nào cũng nghĩ rằng anh ấy là người có thể xoay chuyển tình thế. Đó là lý do tại sao tôi lo sợ cho Frank [Lampard] một chút, bởi vì Everton bây giờ không phải là nơi mà bạn muốn đến với tư cách là người quản lý. Có quá nhiều thứ đang diễn ra, đó là một mớ hỗn độn tuyệt đối.”