De Bruyne so sánh việc vô địch Premier League và Champions League

Kevin De Bruyne được The Blues ký hợp đồng vào tháng 1 năm 2012 nhưng chỉ có 3 trận ra sân ở Premier League trước khi chuyển sang Wolfsburg. Anh ấy gia nhập Manchester City vào năm 2015 và kể từ đó đã hai lần trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất của PFA.

Kevin De Bruyne offers his take on Chelsea snub as he and Mo Salah prove Blues wrong - Bóng Đá

 De Bruyne đã trưởng thành vượt bậc sau khi rời Chelsea.

Trong khi đó, Mohamed Salah chỉ có 13 lần ra sân trong 13 tháng thi đấu ở London. Tuy nhiên, đã chơi rực sáng tại Fiorentina, Roma và giờ là Liverpool. 

Cả hai cầu thủ đều đã giành được nhiều danh hiệu cá nhân và tập thể hơn kể từ khi rời Stamford Bridge, nhưng De Bruyne không buồn về trải nghiệm ở Chelsea. 

Chúng tôi chỉ là hai cầu thủ giỏi không được chơi nhiều,” anh nói với The Metro, được Mirror dẫn lại.

“Cả hai chúng tôi cần phải tự tin và có thời gian thi đấu và chúng tôi phải đi nơi khác để làm điều đó. Có lẽ đó chỉ là sự trùng hợp. Bạn chắc chắn không thể so sánh tôi bây giờ với những gì tôi đã làm khi đó – 10 năm trong bóng đá là cả cuộc đời của bạn,” De Bruyne kết luận. 

De Bruyne và Salah sẽ gặp lại nhau vào Chủ nhật này, khi Man City tiếp đón Liverpool tại sân Etihad. Khi được hỏi cảm nhận về Liverpool, tiền vệ người Bỉ trả lời ngay: “Tôi nghĩ họ thật tuyệt”.

“Tôi cảm thấy như ở đây hai đội chiến đấu với nhau rất nhiều và cũng hiểu nhau. Điều đó cần tiếp tục được thúc đẩy và thúc đẩy,” tiền vệ người Bỉ bổ sung.

Hiện tại, Liverpool chỉ cách Man City 1 điểm trên BXH do đó trận đấu này ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi vô địch