Rangnick phát biểu sau trận hòa Leicester

Manchester United dự kiến sẽ trải qua một kỳ chuyển nhượng vô cùng bận rộn trong mùa Hè tới, khi họ cần phải xây dựng lại đội hình theo kế hoạch của vị thuyền trưởng tiếp theo. Nhưng thực tế, ngay ở thời điểm hiện tại, đội chủ sân Old Trafford đã bắt đầu đưa những cái tên tiềm năng vào danh sách mục tiêu của mình.

Nhiều nguồn tin cho biết, trong bối cảnh Harry Maguire vẫn không đáp ứng được kỳ vọng và Raphael Varane khá mẫn cảm với chấn thương, Man Utd muốn tiếp tục củng cố hàng thủ bằng một trung vệ chất lượng. Được biết, mục tiêu hàng đầu của họ là Manuel Akanji, ngôi sao thuộc biên chế Borussia Dortmund và được HLV Ralf Rangnick đánh giá cao.

- Bóng Đá

 Akanji sẽ đến Premier League? 

Đáng chú ý, theo tiết lộ từ Sport1 (dẫn nguồn bởi BBC), thì bản thân Akanji cũng có ý định rời khỏi Dortmund vào cuối mùa. Đáng chú ý, anh cũng đang cân nhắc đến việc chuyển sang chơi bóng tại Premier League. Thời gian gần đây, Man Utd gần như là đội bóng lớn duy nhất tại EPL được liên kết với ngôi sao này.

Hiện tại, Akanji đang được Transfermarkt định giá vào khoảng 30 triệu euro, nhưng trong bối cảnh hợp đồng của anh với Dortmund sẽ đáo hạn vào tháng 6/2023, Man Utd hoàn toàn có thể mang trung vệ này về Old Trafford với một mức phí dễ chịu hơn trong mùa Hè tới.