Số liệu thống kê đằng sau 100 bàn thắng của Mohamed Salah tại Premier League

Giao kèo hiện tại của ngôi sao 29 tuổi với The Kop sẽ hết hạn vào năm 2023. Thời gian qua, đôi bên nhiều lần tổ chức đàm phán về việc ký kết bản hợp đồng mới nhưng chưa tìm được tiếng nói chung. Salah đã từ chối lời đề nghị gần nhất từ phía The Kop, khi CLB đã nâng mức thu nhập của anh lên 400.000 bảng/tuần.

Mới đây Mirror cho biết hai bên đã có bước tiến mới trong cuộc đàm phán. Cụ thể Salah nhiều khả năng sẽ chấp nhận bản hợp đồng mới kéo dài thêm 3 năm, cộng thêm điều khoản tự chọn gia hạn thêm 1 năm.

- Bóng Đá

 Liverpool trói chân Salah bằng lương khủng.

Báo cáo cho biết BLĐ Liverpool trân trọng tình cảm mà chân sút 29 tuổi dành cho CLB, đồng thời họ muốn an ủi số 11 sau khi thất bại trong việc giành tấm vé tham dự World Cup 2022. Do đó Lữ đoàn đỏ đã chấp thuận yêu cầu ban đầu của Salah, trả cho tiền đạo sinh năm 1992 mức lương 500.000 bảng/tuần, bằng với Cristiano Ronaldo, qua đó trở thành cầu thủ hưởng thu nhập cao nhất Premier League.

Mohamed Salah là chân sút chủ lực gần như không thể thay thế trên hàng công Liverpool, kể từ khi gia nhập đội bóng này vào năm 2017. Salah góp công lớn giúp The Kop lần lượt vô địch Champions League và Premier League. Rõ ràng tuyển thủ Ai Cập hoàn toàn xứng đáng nhận mức lương khủng sau những gì đã làm được cho đội chủ sân Anfield.