Những bàn thắng đẹp của Man City

Đội chủ sân Etihad được cho đã đánh bại Barcelona, Arsenal, Salzburg và Lille cho chữ ký của cầu thủ 18 tuổi. City Football Group sẽ trả 1 triệu euro phí đào tạo cho CLB West African Football Academy.

Cầu thủ trẻ này dự kiến sẽ được cho mượn ngay lập tức đến CLB anh em của City là Troyes ở Ligue 1, do Oware chưa đủ điều kiện để chơi ở Anh vì hệ thống luật lệ nghiêm ngặt đối với các cầu thủ nước ngoài do FA đặt ra.

Man City to beat Barca & Arsenal to Ghana teen - Bóng Đá

 Sao trẻ Ghana sẽ gia nhập đội trẻ Man City thời gian tới.

Trung vệ người Ghana đã được City Football Group chú ý trong 2 năm qua và vụ chuyển nhượng hiện đang ở rất gần. Anh đã được lên đội 1 của WAFA năm 16 tuổi. Anh đã chơi 8 trận cho đến nay ở giải vô địch Ghana mùa này. Kế hoạch dành cho Oware sẽ được Troyes tiết lộ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Đây là một trong những hành động để chuẩn bị cho tương lai của đội chủ sân Etihad. Bên cạnh việc chi tiền mua sao lớn nhiều năm qua và đạt được những thành công lớn, Man City cũng khá mát tay và ngày càng đầu tư cho đào tạo trẻ.

Hiện họ vẫn đang dẫn đầu BXH Ngoại hạng Anh và chuẩn bị quay lại Champions League đá tứ kết với Atletico Madrid, đây là danh hiệu mà họ còn thiếu trong tủ danh hiệu.