Video Bruno trả lời phỏng vấn

Manchester United đã chính thức thông báo việc gia hạn hợp đồng với Bruno Fernandes đến mùa hè 2026. Trong thoả thuận giữa đôi bên xuất hiện điều khoản tự chọn gia hạn thêm một năm hợp đồng.

Nhiều người cảm thấy bất ngờ khi đội chủ sân Old Trafford ký mới với Bruno bởi CLB còn chưa tìm được HLV trưởng cho mùa giải mới. Có vẻ như Quỷ đỏ đã quá gấp gáp trong việc giữ chân ngôi sao người BĐN và điều này khiến chuyên gia trong làng túc cầu thắc mắc.

Chứng kiến cách làm của Man Utd, Paul Merson đã lên tiếng bày tỏ quan điểm trên Sportskeeda: 

Paul Merson cảm thấy kỳ lạ vì Man Utd ký mới với Bruno - Bóng Đá

 Man Utd khiến dư luận bất ngờ vì ký mới với Bruno. 

“Tôi không nói Bruno là cầu thủ tệ nhưng làm thế nào Man Utd có thể trao cho ai đó một bản hợp đồng mới khi họ thậm chí còn chưa tìm thấy HLV trưởng lâudài? Điều gì sẽ xảy ra nếu một HLV mới không thích Bruno. Có nhiều khả năng là các huấn luyện viên sẽ không thích cách cậu ấy vung tay lên vì thất vọng hoặc không hài lòng về phong cách chơi của cậu ấy.”

“Bruno là cầu thủ đẳng cấp và tôi thích cậu ấy nhưng vào mùa giải này, cậu ấy không đạt được phong độ cao nhất. Tôi chỉ thấy hơi lạ khi Man Utd đưa ra một bản hợp đồng dài hạn hậu hĩnh cho một cầu thủ, khi họ chưa giải quyết được tình thế tiến thoái lưỡng nan về mặt quản lý của mình.”