Rangnick lên tiếng sau khi Bruno Fernandes gia hạn hợp đồng

Sau khi chia tay HLV Ole Gunnar Solskjaer, BLĐ Manchester United quyết định bổ nhiệm Ralf Rangnick tiếp quản băng ghế chỉ đạo ở Old Trafford. Tuy nhiên nhà cầm quân người Đức chỉ đảm nhận vai trò tạm quyền và sẽ chuyển sang vai trò cố vấn sau khi chiến dịch 2021/22 khép lại.

Thực tế trên đồng nghĩa Quỷ đỏ sẽ có 1 thuyền trưởng mới ở mùa giải năm sau. BLĐ nửa đỏ thành Manchester phát đi thông báo tìm kiếm người thích hợp và được đồn đoán đã tiến hành phỏng vấn với Mauricio Pochettino và Erik ten Hag – 2 ứng viên tiềm năng nhất.

Ralf Rangnick when asked about Erik ten Hag and Pochettino interviews - Bóng Đá

 Man United tìm người thay Rangnick.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Rangnick đã nhận được câu hỏi về các cuộc phỏng vấn tìm kiếm HLV mới của CLB chủ quản. Fabrizio Romano dẫn lại câu trả lời của chiến lược gia 63 tuổi: Tôi biết BLĐ Man United nói chuyện với 1 số người. Tuy nhiên đến lúc này, chúng tôi vẫn chưa thảo luận về trải nghiệm hay các ấn tượng mà họ có được từ các cuộc nói chuyện đó.”

Ten Hag được đánh giá có nhiều khả năng thay thế Rangnick nhất. Phía Ajax cũng đã úp mở về viễn cảnh HLV đương nhiệm ra đi, trong khi Paris Saint-Germain chưa chắc chia tay Pochettino. 

Trong phát biểu mới đây, Ten Hag chia sẻ: “Man United là 1 đội bóng lớn với những CĐV tuyệt vời nhưng bây giờ tôi vẫn hoàn toàn tập trung vào mùa giải cùng Ajax.”