Trận thắng thứ 200 của Mourinho ở Premier League

AS Roma đã trải qua 9 trận bất bại tại Serie A nhưng 4 trong số đó là những trận hòa. Đây không phải những kết quả được mong đợi bởi hồi mùa hè họ đã vung tiền để mang về Người đặc biệt, cũng như nhiều bản hợp đồng như Tammy Abraham, Rui Patricio và Marash Kumbulla.

Roma đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng. Họ kém đội xếp thứ 4 là Juventus 8 điểm trong khi Lazio và Atalanta cũng xếp trên họ. Do đó không phải ai cũng hài lòng với triều đại của Mourinho, kể cả một số phóng viên địa phương.

Mourinho's savage response to Zeman ahead of Rome Derby - Bóng Đá

 Mourinho thường xuyên nặng lời với truyền thông.

Nhà báo Alessandro Austini đã lên đài phát thanh Ý để mắng mỏ cựu HLV Manchester United bằng một số lời lẽ nghiêm khắc và ông cũng có mặt trong cuộc họp báo mới đây với Mourinho. Sau khi Austini hỏi Mourinho một câu hỏi, HLV người Bồ Đào Nha đã không bỏ lỡ cơ hội trả đũa.

Mourinho nói: “Tôi đã mong đợi một câu hỏi gay gắt hơn, tiêu cực hơn và bạo lực hơn sau khi tôi nghe ông nói trên radio. Tôi không mong đợi một câu hỏi dễ dàng như vậy. Kết luận của tôi là ông hung hăng và bạo lực trên đài phát thanh nhưng khi ông đến đây với sự có mặt của tôi thì ông sợ bĩnh ra quần.”

Được dự Champions League là mục tiêu của Giallorossi nhưng họ kém Juventus đến 8 điểm. Có thể sẽ hợp lý hơn nếu họ nhắm đến Europa League mùa tới.