Video Nunez nói về việc lập cú đúp vào lưới Barca

Manchester United đang cần trung phong mới vào mùa giải tới. Edinson Cavani gần như rời Old Trafford sau mùa giải này và thật trùng hợp khi Quỷ đỏ dành sự quan tâm đến đồng hương của tiền đạo này, đó là Darwin Nunez.

Nunez hiện trải qua mùa giải thăng hoa với 28 bàn sau 33 trận ra sân mùa này. Con số này cho thấy chân sút 22 tuổi sẵn sàng bước ra vùng an toàn của mình để tìm kiếm thử thách tại CLB mới. Theo Goal trích dẫn thông tin từ ký giả Cesar Merlo, Nunez hiện cân nhắc đến việc chia tay Benfica.

Benfica hiểu rõ họ không phải bến đỗ tốt nhất để nâng tầm sự nghiệp của sát thủ mang quốc tịch Uruguay nên đội bóng cũng thể hiện thiện chí bán ngưới. Được biết, đại diện Bồ Đào Nha muốn nhận về 80 triệu euro từ việc bán Nunez. 

Darwin Núñez is likely to leave Benfica - Bóng Đá

 Nunez bắn tín hiệu cho Man Utd bằng việc muốn rời Benfica.

Đây là thông tin tích cực dành cho Man Utd và các đội bóng châu Âu khác đang muốn chiêu mộ Nunez như Arsenal, Tottenham hay Barca. Các đội bóng này đều đã hỏi thăm Benfica về tình hình của tiền đạo sinh năm 1999 và có thể thấy họ nhận về câu trả lời đầy tích cực từ đối tác.

Thương vụ theo đuổi Nunez hứa hẹn khốc liệt và hấp dẫn một khi TTCN mùa hè 2022 mở cửa.