Nuno Tavares đến Arsenal

Trước Crystal Palace, Nuno Tavares đã được ra sân đá chính trong bối cảnh Kieran Tierney vắng mặt vì chấn thương đầu gối. Tuy nhiên, ngay trong hiệp một, Arsenal đã bị dẫn trước tới 2 bàn và Mikel Arteta buộc phải rút Tavares khỏi sân bởi màn trình diễn tệ hại của cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Nuno Tavares breaks his silence after Mikel Arteta says

 Tavares đã có một đêm đáng quên trước Crystal Palace.

Đến nay, Tavares đã phá vỡ im lặng và gửi những lời xin lỗi đến thuyền trưởng người Tây Ban Nha. Anh viết trên trang Twitter cá nhân: “Thứ Hai vừa qua là một đêm cực kỳ khó chịu đối với cá nhân tôi, với đội bóng và người hâm mộ. Điều quan trọng là phải tự nhận ra, học hỏi từ những sai lầm và phản ứng tích cực cho trận đấu vào thứ Bảy. Vẫn còn rất nhiều điều để chiến đấu.”

Ở trận đấu đó, Arsenal đã để thua chung cuộc với tỷ số 0-3 và chính thức bị Tottenham vượt mặt. Dĩ nhiên, quyền tự quyết vẫn nằm trong tay Pháo thủ khi họ còn một trận chưa đấu. Nhưng đoàn quân của Arteta đã tự làm khó mình sau thất bại này. 

Mới đây, nhà báo Fabrizio Romano cũng chia sẻ rằng thành tích của Arsenal vào cuối mùa sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những chữ ký trên bàn đàm phán. Theo đó, những cầu thủ chất lượng như Darwin Nunez sẽ muốn đến một đội bóng được dự tranh Champions League.