Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Guardiola trước Chelsea (Tháng 1/2022)

Thuyền trưởng Erik ten Hag của Ajax từng là HLV đội 2 của Bayern Munich trong giai đoạn Pep Guardiola nắm quyền dẫn dắt đội 1 tại Allianz Arena. 

Trả lời truyền thông được Goal dẫn lại mới đây, HLV Pep Guardiola chia sẻ về mối quan hệ với đồng nghiệp: “Mối quan hệ mà chúng tôi có vô cùng tốt. Chúng tôi tán gẫu về bóng đá, đội 2 hay bất kỳ điều gì khác. Ten Hag là 1 người xuất chúng và ông ấy mang văn hóa của Ajax. Ajax là 1 trong số các đội bóng sở hữu bề dày lịch sử phi thường và phong cách chơi đã trở thành truyền thống. Bất kể HLV là ai, từ Rinus Michels, Stefan Kovacs đến giai đoạn của Johan Cruyff, Ajax đều duy trì di sản và luôn cố gắng thi đấu theo lối chơi mà họ tin tưởng.”

'If I was 100% sure I would call Man United and tell those guys you have to take him' - Guardiola - Bóng Đá

 Ten Hag có khả năng đến với Premier League.

HLV Manchester City bày tỏ về lời đồn Man United đang nhắm đến Ten Hag: “Nếu chắc chắn 100%, tôi đã gọi Man United và nói họ phải chiêu mộ ông ấy. Tuy nhiên tôi không biết và cũng chẳng ai rõ tình hình cả.

Ten Hag là 1 HLV giỏi, không có bất kỳ hoài nghi nào. Tuy nhiên các HLV Man United sau khi Sir Alex Ferguson ra đi cũng đều giỏi. Bạn không thể nói David Moyes không phải là 1 HLV giỏi và những người khác như Jose Mourinho hay HLV hiện tại. Tất cả HLV từng ở Man United đều xuất sắc.”