Ten Hag và cuộc cách mạng tại Ajax

Erik ten Hag đang dẫn đầu các ứng viên khác cho việc ngồi vào chiếc ghế nóng ở sân Old Trafford. Tuy nhiên, việc này chưa chắc đã mang lại niềm vui cho tất cả cầu thủ Man Utd. 

Phòng thay đồ Man Utd chia cắt mạnh vì chuyện chọn HLV trưởng - Bóng Đá

 Ten Hag không nhận được sự ủng hộ hoàn toàn từ phía cầu thủ Man Utd.

Trang Manchester Evening News đã đưa tin rằng trong khi một số cầu thủ vui mừng về khả năng được làm việc với Ten Hag, thì những người khác trong phòng thay đồ xem chiến lược gia người Hà Lan như một sự thay thế ‘kém cỏi’ cho huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick.

Như Sportsmail đã đưa tin vào tháng Hai, một số cầu thủ Quỷ đỏ vẫn muốn thấy Mauricio Pochettino đảm nhận vai trò này.

Các cựu danh thủ bao gồm Gary Neville và Nicky Butt cũng ủng hộ Pochettino, mặc dù hai huyền thoại này thừa nhận rằng Ten Hag là người được yêu thích nhất.

Trong khi đó, Ten Hag mô tả Man Utd là CLB tuyệt vời khi được hỏi. Cụ thể, chia sẻ với Sport1, người đàn ông 52 tuổi cho biết: “Mọi người đều biết nhau trong công việc này. Man Utd là CLB tuyệt vời với số lượng NHM đông đảo.”

Nhưng Ten Hag không khẳng định sẽ dẫn dắt Man Utd mùa tới. “Nhưng tôi chỉ có thể nhắc lại rằng: Toàn bộ sự tập trung của tôi là hoàn toàn vào Ajax lúc này. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho mùa giải mới,” ông cho biết.