Tuchel phát biểu sau trận thua Brentford 

Vào đêm qua, Chelsea đã đón nhận thảm bại 1-4 trước Brentford ngay trên thánh địa Stamford Bridge, dù họ là đội có bàn thắng dẫn trước nhờ siêu phẩm của Antonio Rudiger. HLV Thomas Tuchel thừa nhận, ông đã bất ngờ khi Rudiger tiến về phía mình và ăn mừng.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, chiến lược gia người Đức chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Tôi rất ngạc nhiên khi cậu ấy chạy về phía tôi để ăn mừngRudiger có thể cũng đã bất ngờ khi bóng đi vào lưới, bởi vì cậu ấy đã thử dứt điểm như vậy nhiều lần.”

Thomas Tuchel ‘surprised’ by Antonio Rudiger’s celebration in Brentford defeat - Bóng Đá

 Khoảnh khắc đáng nhớ của hai thầy trò người Đức. 

“Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời. Bạn có thể thấy Rudiger hạnh phúc như thế nào, và bạn cũng có thể thấy mọi người thấy mừng cho cậu ấy như thế này. Điều đó có ý nghĩa với bản thân Rudiger và cả chúng tôi.”

Tuy chưa tìm được tiếng nói chung về việc gia hạn hợp đồng, nhưng rõ ràng là Rudiger vẫn luôn chuyên nghiệp và cống hiến hết mình trong màu áo Chelsea. Thực tế, anh không có kế hoạch tìm kiếm một bến đỗ mới, mà chỉ muốn được nhận một mức thù lao mà mình cảm thấy là thỏa đáng.

Vì vậy, dù sắp sửa đáo hạn hợp đồng vào mùa Hè tới, nhưng nếu được đề nghị một bản hợp đồng hấp dẫn hơn thì khả năng Rudiger tiếp tục gắn bó với The Blues là không hề nhỏ.