Rangnick nói về bản hợp đồng mới của Bruno Fernandes 

Đón tiếp Leicester City trong bối cảnh thiếu vắng cả Cristiano Ronaldo lẫn Edinson Cavani, HLV Ralf Rangnick đã quyết định sử dụng Bruno Fernandes cho vai trò tiền đạo cắm. Dù vậy, chiến thuật này đã đón nhận khá nhiều chỉ trích đến từ giới chuyên môn.

Song, theo quan điểm của chính Fernandes, Manchester United đã thi đấu thực sự hiệu quả với hệ thống mà Rangnick áp dụng. Phát biểu với các phóng viên sau trận đấu, ngôi sao người Bồ Đào Nha chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Đó là hệ thống mà chúng tôi đã sử dụng trước Man City, và nó hoạt động thực sự tốt trong hiệp một.”

Official Fernandes - Bóng Đá

 Bruno thực tế đã khá vô duyên trước Leicester. 

“Hôm nay, tôi nghĩ nó cũng đã có hiệu quả – chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội và thi đấu rất chắc chắn. Leicester không có nhiều đất diễn trong hiệp một.”

“Tất cả chúng tôi đều biết rằng đội bóng cần điểm số. Hôm nay, như thế là không đủ. Chúng tôi đã tạo ra một số cơ hội, nhưng những lựa chọn cuối cùng không phải là tốt nhất.”

“Mọi cầu thủ đã cống hiến tất cả mọi thứ. Tôi không tin rằng có bất kỳ ai không cống hiến hết mình trong trận đấu này. Không một ai thiếu cường độ.”

“Chúng tôi phải tiếp tục chiến đấu. Chúng tôi biết cơ hội của mình. Như tôi đã nói trước đây, chúng tôi phải tiếp tục xem xét lại các trận đấu của chính mình.”