Rangnick phát biểu sau trận hòa Leicester 

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận hòa Leicester City cuối tuần qua, HLV Ralf Rangnick thừa nhận Manchester United đang đối mặt với một điểm yếu trầm trọng đến từ những tình huống tranh chấp tay đôi. Metro dẫn lời chiến lược gia người Đức:

“Quan trọng là những tình huống một đấu một. Chúng tôi đã nói về khoảnh khắc phản công đó, họ đã có hai tình huống tắc bóng lên chúng tôi trong vòng hai giây [và tiếp đó là ghi bàn], cũng có một số tình huống khác tương tự.”

Bừng sáng ở Siêu kinh điển, Rangnick đã biết nên dùng Araujo thế nào - Bóng Đá

 Rangnick nêu ra điểm yếu của Man Utd. 

“Bất cứ khi nào có tiếp xúc va chạm, chúng tôi thường bị lép vế. Đây là yếu tố mà chúng tôi phải cải thiện trong phần còn lại của mùa giải năm nay, thậm chí còn hơn thế nữa, cho mùa giải tiếp theo.”

Đáng chú ý, trong tình huống dẫn đến bàn thắng của Leicester, có vẻ như Bruno Fernandes đã nhảy lên trong pha tranh chấp bóng 50-50 với Dewsbury-Hall. Khi được hỏi về vấn đề này, Rangnick cho biết:

“Đúng thế, và Fred cũng vậy, dù cậu ấy là một trong những cầu thủ giàu thể lực và năng nổ nhất của chúng tôi. Nhưng, tôi không chỉ nói về khoảnh khắc cụ thể này.”

“Có khá nhiều khoảnh khắc khác mà tôi cảm thấy chúng tôi có thể năng động hơn, thi đấu thiên về thể chất hơn, năng nổ hơn. Nhưng, chúng tôi đã không làm thế trong những khoảnh khắc đó.”