Southgate giải thích lý do loại Sancho và Rashford

Tương lai của Marcus Rashford tiếp tục bị đặt dấu hỏi lớn ở trận hòa 1-1 giữa Man United và Leicester City. HLV Ralf Rangnick quyết định cất Rashford trên băng ghế dự bị trong bối cảnh Quỷ đỏ không có tiền đạo cắm. Siêu sao Cristiano Ronalo vắng mặt bởi ốm, Edinson Cavani ngồi ngoài vì chấn thương.

Bruno Fernandes sắm vai trò số 9 bất đắc dĩ trên hàng công Man United. Theo cựu danh thủ Gary Neville, lựa chọn của Rangnick sẽ giáng một đòn mạnh vào tinh thần của Rashford.

Marcus Rashford đang có phong độ thấp. Việc không có mặt ở đội hình xuất phát Man United ngày hôm nay, thật sự nói lên nhiều điều về tình hình của Rashford. Man United thi đấu với sơ đồ không tiền đạo cắm trước Leicester City, bất chấp việc Rashford có thời gian nghỉ ngơi là quyết định lớn của Rangnick,” Neville chia sẻ.

'Marcus Rashford is having a MASSIVE low': Gary Neville and Jamie Redknapp stunned after Man United star starts on the bench  - Bóng Đá

Rashford dự bị trước Leicester City.

Đồng quan điểm với Neville, Jamie Redknapp cảnh báo về tình hình hiện tại của Rashford. “Neville đã đúng. Rashford không thi đấu cho ĐTQG, có vài tuần nghỉ ngơi…. Do đó cậu ấy rất muốn thi đấu. Tuy nhiên, Man United đã sử dụng một tiền vệ chuyên đá số 10 vào vị trí tiền đạo cắm,” Jamie chia sẻ.

Bình luận về quyết định lựa chọn nhân sự gây tranh cãi, HLV Rangnick chia sẻ sau trận đấu: “Chúng tôi phải cân nhắc xem liệu sử dụng Rashford ở vai trò tiền đạo hay sử dụng Pogba ở hàng tiền vệ trong đội hình xuất phát”.

Chúng tôi quyết định để Pogba đá chính. Phút 60 hiệp 2, chúng tôi thực hiện sự thay đổi. Không có gì bí mật cả. Vài tuần qua, Rashford không đủ tự tin và chúng tôi chọn Pogba,” Rangnick chia sẻ.