Những bàn thắng đẹp nhất của Lewandowski cho Bayern

Vlahovic gia nhập Juventus vào tháng Giêng sau quãng thời gian ấn tượng tại Fiorentina, ghi 49 bàn sau 108 lần ra sân cho La Viola trên mọi đấu trường. Tuyển thủ người Serbia đang có khởi đầu mạnh mẽ ở Turin, ghi 5 bàn sau 12 trận để chứng minh khoản đầu tư 75 triệu euro của Bà đầm già là không vô lý.

Màn trình diễn của cầu thủ 22 tuổi cho gã khổng lồ Serie A đã khiến nhiều người so sánh anh với ngôi sao của Bayern Munich và Ba Lan, Lewandowski, và Ribery nhận thấy một số điểm tương đồng. Lão tướng của Salernitana nói với Tuttosport: “Robert là một người nỗ lực rất nhiều và làm tốt mỗi ngày.”

Lewandowski sẽ rời Bayern, tìm đến sự kết hợp hoàn hảo? - Bóng Đá

 Lewandowski là tiền đạo hàng đầu thế giới lúc này.

“Đằng sau những bàn thắng của cậu ấy là tài năng nhưng cũng là rất nhiều sự chuyên nghiệp. Cậu ấy là một người máy, không phải ngẫu nhiên mà cậu ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng trong quá khứ với tôi và Robben, và hiện tại vẫn tiếp tục như vậy. Cậu ấy là nhà vô địch và vào năm 2021, cậu ấy xứng đáng giành Ballon d’Or.”

Nói về điểm tương đồng giữa Lewandowski và Vlahovic, Ribery nói: “Chắc chắn là sức mạnh và trí lực. Giống như tất cả các nhà vô địch, cậu ấy là một người làm việc chăm chỉ và không bao giờ bỏ cuộc. Cậu ấy phải tiếp tục tập luyện như vậy với ý tưởng sẽ cải thiện mỗi ngày.”