Tài năng của Mason Greenwood

Mason Greenwood mùa này vướng vào vụ bê bối nghiêm trọng. Theo đó, cô bạn gái Harriet Robson đã cáo buộc tiền đạo của Quỷ đỏ có hành vi bạo lực. Phía Man Utd khẳng định không dung thứ cho hành vi bạo lực dưới bất kỳ hình thức nào. 

Đội chủ sân Old Trafford cấm Greenwood trở lại tập luyện hoặc thi đấu cho đến khi có thông báo tiếp theo. Greenwood bị sở cảnh sát Greater Manchester bắt giữ. 

Hồi đầu tháng, sở cảnh sát Greater Manchester đã xác nhận cho Greenwood tại ngoại để chờ điều tra thêm. Tuy nhiên, mọi rắc rối vẫn chưa được giải quyết. Nếu bị kết án có tội, Greenwood hoàn toàn có nguy cơ phải ngồi tù.

Mason Greenwood still suspended by Manchester United despite ‘reappearing on club website’ - Bóng Đá

 Không có chuyện Greenwood chuẩn bị trở lại.

Có thông tin cho rằng, sau một thời gian khi mọi chuyện lắng xuống, Greenwood chuẩn bị tái xuất. Lý do là bởi, hình ảnh Greenwood bất ngờ xuất hiện trở lại cũng như ở trang thông tin cầu thủ đội bóng.

Thế nhưng, Man Utd luôn tỏ ra khá cứng rắn đối với Greenwood. Theo Metro, ngay từ đầu Greenwood chưa bao giờ bị xóa khỏi trang chủ. Thay vào đó, mọi thông tin của Greenwood chỉ bị loại bỏ trên nền tảng để ngăn mọi sự tương tác.

Hay nói cách khác, Greenwood sẽ không sớm trở lại thi đấu. Tình trạng của Greenwood không có gì thay đổi và trừ khi có thông báo mới, cầu thủ này vẫn khó góp mặt trong đội hình Man Utd.