Những bàn thắng của Ronaldo trước Inter Milan

Tiền đạo này đã phải rời đội hình do bị ốm. United đã vào trận mà không có trung phong thực thụ nào, chỉ có được một trận hòa 1-1.

Ronaldo nhiều khả năng sẽ trở lại trong trận đấu với Everton vào cuối tuần này, và anh có vẻ đã ổn khi đăng một bức ảnh của mình và gia đình lên Instagram. Anh chụp ảnh chính mình, bạn gái và con cái của họ tại một công viên và kèm theo chú thích: “Gia đình là tất cả.”

Rangnick nói trước trận gặp Leicester: “Thật không may, cậu ấy đã có một số triệu chứng giống như bệnh cúm. Rõ ràng, cậu ấy nên và sẽ ra sân ở đội hình xuất phát nhưng cậu ấy không cảm thấy khỏe và không thể tập luyện.”

Cristiano Ronaldo shares update after illness saw him miss Man Utd's draw with Leicester - Bóng Đá

 Ronaldo hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Ronaldo là nguồn cung cấp bàn thắng chính của United trong mùa này – lập hat-trick trong trận đấu gần nhất trước đó ở Premier League với Tottenham. 

Rangnick đã dùng Bruno Fernandes như một số 9 ảo trong trận đấu với Bầy cáo, hệ thống và những lựa chọn nhân sự của ông vấp phải những lời chỉ trích. HLV người Đức đã chọn để Marcus Rashford trên băng ghế dự bị mặc dù anh là tiền đạo thực sự duy nhất họ có hôm đó. Cầu thủ 24 tuổi đang có phong độ kém, nhưng quyết định loại bỏ anh đã đặt ra những câu hỏi.