Marcus Rashford nói về sự giúp đỡ của Wayne Rooney

Đội chủ sân Old Trafford hiện đang gấp rút bổ nhiệm thuyền trưởng mới, thay thế Ralf Rangnick sau khi chiến dịch 2021/22 khép lại. Man Utd muốn sớm hoàn tất thương vụ này, để HLV kế nhiệm tham gia vào kế hoạch chuyển nhượng của CLB, đồng thời có thêm thời gian để các cầu thủ cũng như tân binh làm quen với triết lý bóng đá.

Mới đây huyền thoại Wayne Rooney gợi ý, tân thuyền trưởng của Man Utd nên xây dựng lối chơi xung quanh 4 cái tên: “Tôi nghĩ Jadon Sancho sẽ tốt hơn vào năm tới, Marcus Rashford cũng vậy.

Wayne Rooney names four players the next Man Utd boss has to build his team around - Bóng Đá

 Rooney tin rằng những cầu thủ trẻ của M.U sẽ trở nên tốt hơn vào mùa tới.

Tôi nghĩ Jesse Lingard nên được thi đấu cho Man Utd, vì anh ấy mang lại năng lượng và chất lượng. Scott McTominay đã làm rất tốt.

Man Utd có một số cầu thủ trẻ xuất sắc, bạn chỉ cần khiến họ tin rằng họ là những cầu thủ giỏi và thể hiện ở cấp độ tốt nhất. Và rõ ràng là, bất kỳ HLV mới nào, tôi chắc chắn ông ta sẽ mang theo cầu thủ của mình và xây dựng từ đó.”

Erik ten Hag và Mauricio Pochettino được xem là 2 ứng viên nặng ký nhất cho chiếc ghế nóng tại Old Trafford. Rooney cho rằng Pochettino sẽ là cái tên phù hợp: “Tôi nghĩ Pochettino làm được nhiều điều ở Premier League. Ông ấy biết rõ về giải đấu này.

Nếu tôi đứng trước lựa chọn một trong hai, tôi sẽ chọn Pochettino và cho ông ấy thêm thời gian.”