Rangnick cảm ơn sự ủng hộ của các CĐV

Tahith Chong đã gây ấn tượng trong mùa giải này dưới dạng cho mượn tại Championship trong màu áo Birmingham. Cầu thủ này đang bước vào những tháng cuối cùng trong hợp đồng với Man Utd, nhưng BLĐ Quỷ đỏ đã kích hoạt điều khoản có sẵn, qua đó giữ chân Chong thêm một năm. Nó cũng có nghĩa, Chong còn hợp đồng với đội bóng cho đến mùa hè năm 2023, theo tiết lộ từ Mirror. 

Man Utd make decision on Tahith Chong - Bóng Đá

 Chong được Man Utd gia hạn thêm một năm. 

Cầu thủ 22 tuổi này đã ghi một bàn và kiến tạo hai lần trong 16 trận tại Birmingham. Mặc dù mùa giải của anh bị gián đoạn do chấn thương háng, nhưng cầu thủ này rất vui khi trở lại.

Nói về khoảng thời gian khó khăn đó, Chong cho biết: “Đó là khoảng thời gian khó khăn. Nhưng tôi chỉ thấy hạnh phúc khi ra sân trong một sân vận động đầy ắp khán giả và tôi không có cảm giác này trong vài tháng, nó rất thú vị.”

“Tôi đã trở lại, phòng thay đồ gần như hoàn toàn khác, có những cầu thủ mới, một số tôi đã biết, một số tôi chưa biết – và chúng tôi đã làm quen với nhau. Chúng tôi có những cầu thủ giỏi và hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục gầy dựng đội bóng.”

Được biết, Man Utd mang Chong về từ Feyenoord vào năm 2016 khi anh mới 16 tuổi. Anh đã có trận ra mắt trước Reading ở vòng 3 FA Cup vào tháng 1 năm 2019. Đến nay, Chong có tổng cộng 16 lần ra sân cho Quỷ đỏ và lần cuối anh phục vụ Man Utd là tại sân chơi Europa League vào tháng 8 năm 2020.