Video Ten Hag dẫn dắt Ajax

Erik ten Hag được cho là ứng cử viên hàng đầu tiếp quản Manchester United sau mùa giải năm nay. Theo các nguồn tin, Quỷ đỏ đã tiến hành phỏng vấn Ten Hag cùng Luis Enrique và Mauricio Pochettino. Song, nhà cầm quân hiện làm việc tại Ajax đang chiếm lợi thế ở cuộc đua trở thành tân thuyền trưởng tại Old Trafford.

Nếu Man Utd gật đầu với Ten Hag, chiến lược gia người Hà Lan cũng vui vẻ phản hồi cho đại diện xứ sương mù. Theo nguồn tin từ Fabrizio Romano chia sẻ, Ten Hag được tiết lộ cảm thấy vui mừng vì trở thành gương mặt kế nhiệm của HLV Ralf Rangnick.

Ông cũng đang tò mò về quy mô ngân sách mà bản thân được cung cấp và cảm thấy tích cực vì được BLĐ Man Utd hỗ trợ hết sức trên TTCN. Điều quan trọng nhất nằm ở cách đánh giá của Rangnick dành cho Ten Hag.

Erik ten Hag makes feelings clear on Man Utd job after 'positive' interview - Bóng Đá

 Ten Hag vui vì đứng trước cơ hội dẫn dắt Man Utd. 

Rangnick vốn là người có tiếng nói quan trọng trong việc tìm HLV mới của Man Utd. Cựu HLV Leipzig đánh giá cao năng lực của Ten Hag với hội đồng quản trị. Rangnick có cái nhìn và suy nghĩ tích cực dành cho thuyền trưởng tại Ajax. 

Ngần ấy thông tin cho thấy Ten Hag đang rất hào hứng trước viễn cảnh đến Old Trafford. Có vẻ như ngày HLV này dẫn dắt Man Utd đang đến gần.