Thành công của học viện Hale End

Khayon Edwards đang nhận một hợp bổng tại học viện Hale End và nó sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải này. Ở tuổi 18, Edwards đang là tài năng trẻ đáng chý ý bậc nhất của đội U18 Arsenal khi ghi được 16 bàn và 6 kiến tạo cho Pháo thủ mùa này. 

Arsenal ở rất gần chữ ký của sao mai - Bóng Đá

 Edwards rực sáng ở đội U18 Arsenal. 

Theo Football.London, Arsenal đang thảo luận với người đại diện của Edwards về một bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên. Cũng cần biết rằng, Edwards có cùng người đại diện với Bukayo Saka, người mà Arsenal cũng đang nỗ lực trói chân vào cuối mùa bóng này.

Giám đốc học viện Hale End, Per Mertesacker giải thích về việc trẻ hóa của Arsenal: “Tôi nghĩ chiến lược đã được xây dựng cách đây 4 năm, trong mùa giải cuối cùng của tôi với tư cách là một cầu thủ. Tôi đã đưa ra một khuôn khổ cho những gì tôi tin tưởng, từ kinh nghiệm của riêng tôi và cũng bằng cách nói chuyện với mọi người.”

“Cụm từ ‘Các Pháo thủ trẻ mạnh mẽ’ có nghĩa, đây là tầm nhìn của chúng tôi, nơi chúng tôi muốn các cầu thủ của mình đứng vững trong mọi tình huống mà họ sẽ đối mặt. Chúng tôi tham vọng tạo ra những cầu thủ trẻ có thể vượt qua bất kỳ thử thách nào và chúng tôi có một lịch sử và di sản phong phú mà chúng tôi muốn tôn vinh và tiếp tục.”

Ở mùa giải này, Arsenal đã trình làng cầu thủ trẻ Charlie Patino và anh đã ghi bàn ngay trong trận ra mắt trước Sunderland cuối năm ngoái. Nếu tiếp tục giữ phong độ ấn tượng, Edwards sẽ có cơ hội thử sức ở đội một trong một ngày không xa.