Video Dembele ghi bàn tại cúp nhà vua

Ousmane Dembele có thể rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải. Dù vậy, chứng kiến màn trình diễn xuất sắc gần đây của Dembele, đội chủ sân Nou Camp đang cố gắng thuyết phục anh ký một thỏa thuận mới. Xavi rất muốn tuyển thủ Pháp ở lại câu lạc bộ Catalan thêm vài năm nữa và HLV này ca ngợi sự chuyên nghiệp của cậu học trò.

Chia sẻ với phóng viên, nhà cầm quân người TBN bày tỏ: “Tôi hy vọng cậu ấy có thể ở lại với chúng tôi. Tôi đã nói rồi và tôi không gặp vấn đề gì khi lặp lại điều này một lần nữa. Cậu ấy có thể là người giỏi nhất thế giới ở vị trí của mình. Câu lạc bộ đang làm việc cho hiện tại và tương lai.”

'I'd sign Dembele's contract immediately' - Xavi - Bóng Đá

 Dembele được Xavi ca ngợi.

“Dembele là một cầu thủ quan trọng và tôi hy vọng cậu ấy quyết định ở lại. Tôi sẽ ký hợp đồng mới với cậu ấy ngay lập tức. Tôi có thể nói kể từ khi tôi dẫn dắt CLB, tôi nhận ra cậu ấy là mẫu cầu thủ gương mẫu trong việc tập luyện hay cách thể hiện thái độ lẫn sự cam kết.”

“Tôi không biết trước đây cậu ấy như thế nào nhưng tôi hiện thấy cậu ấy là người có động lực. Không có gì ngạc nhiên khi cậu ấy đến tập luyện vào ngày nghỉ của mình. Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời.”