Video Tuchel nói về các cầu thủ

11/4 là hạn chót để top 4 ứng cử viên cuối cùng đưa ra giá hỏi mua Chelsea. Thương vụ thâu tóm The Blues đang bước vào giai đoạn cuối cùng. 

Để chuẩn bị cho một cuộc tiếp quản trong tương lai, các nhà đầu tư phải tiếp cận nhóm bộ sậu CLB để đưa ra những lời thuyết phục. Thomas Tuchel thuộc trong số những cái tên được tiếp cận nhưng nhà cầm quân người Đức thể hiện thái độ vô cùng bất ngờ. Trả lời phỏng vấn, Tuchel chia sẻ, trích dẫn từ Goal:

“Tốt hơn hết là không nên tham gia vào bất cứ quá trình đàm phán nào với chủ mới vì tôi nghĩ điều khiến Chelsea trở nên mạnh mẽ là mọi người đều biết vai trò của ông chủ. Điều này là để hiểu giới hạn của bạn ở đâu và trách nhiệm của bạn nằm ở đâu. Tôi không nghĩ điều đó sẽ phù hợp với tôi và sẽ giúp ích cho bất kỳ quá trình đàm phán đang diễn ra nào. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ nó không hữu ích.”

Tuchel isn't interested in meeting possible Chelsea owners - Bóng Đá

 Tuchel nêu rõ quan điểm bản thân.

Gia đình Ricketts, chủ sở hữu đội bóng chày nhà nghề (MLB) Chicago Cubs, là một trong bốn lựa chọn để tiếp quản câu lạc bộ từ chủ sở hữu bị trừng phạt Roman Abramovich.

Tuy nhiên, họ không được những người ủng hộ The Blues yêu thích vì nhiều lý do. Chốt lại buổi phỏng vấn, Tuchel khẳng định bản thân không muốn đề cập đến chuyện này.