Rangnick cảm ơn NHM Man Utd

Man Utd xác nhận rằng họ sẽ có trận giao hữu với đại kình địch Liverpool tại Bangkok, Thái Lan vào ngày 12/7. Đây là lần đầu tiên Quỷ đỏ trở lại Thái Lan kể từ năm 2013. 

Manchester United will face arch-rivals Liverpool in Bangkok as part of their July pre-season tour - Bóng Đá

 Man Utd sẽ quay trở lại châu Á để du đấu. 

Họ cũng xác nhận sau đó Man Utd sẽ đến Melbourne để gặp Melbourne Victory vào ngày 15/7 và sau đó là đội bóng ở Premier League, Crystal Palace ngày 19/7. Cả hai trận đấu này sẽ diễn ra tại Australia và dự kiến thu hút khoảng 150 ngàn khán giả. 

Giám đốc bóng đá của Man Utd, John Murtough cho biết: “Các chuyến du đấu tiền mùa giải là một phần quan trọng trong quá trình chuẩn bị của đội cho mùa giải tới, vì vậy điều quan trọng là phải có cơ sở tập luyện chất lượng và những đối thủ đẳng cấp.”

“Chúng tôi rất vui vì chúng tôi sẽ có cả hai điều này trong chuyến thăm Bangkok và Melbourne vào mùa hè này, và chúng tôi mong muốn được chơi trước người hâm mộ ở cả hai thành phố lần đầu tiên sau một số năm.”

Trong khi đó, Phó Giám đốc điều hành của Man Utd, Collette Roche, cho biết: “Đã hai năm kể từ khi CLB có thể đi du đấu tiền mùa giải, vì vậy chúng tôi rất nóng lòng được đi vào mùa hè này và kết nối lại với người hâm mộ của chúng tôi ở phía nam châu Á và châu Úc.”

“Các trận đấu của chúng tôi ở Bangkok và Melbourne sẽ là cơ hội tuyệt vời để người hâm mộ quốc tế có thể xem cận cảnh những cầu thủ yêu thích của họ trong một lịch trình thi đấu hấp dẫn.’